Viên ngọc quý DeFi và cây đũa thần của Coinbase này sẽ tăng 18 lần vào năm 2021, theo Ben Armstrong

11

KOL tiền điện tử Ben Armstrong cho biết anh ấy đang mong đợi một viên ngọc quý DeFi sẽ bùng nổ trong năm nay.

Trong một video mới, Armstrong nói với 548.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét Frontier (FRONT), một viên ngọc DeFi ít được biết đến đã tạo ra các mối quan hệ đối tác và kết nối lớn trong lĩnh vực mới.

“Frontier là một layer tổng hợp DeFi bất khả tri theo chuỗi (chain-agnostic), đã được kết nối với tất cả các nền tảng và hệ sinh thái chính trong không gian DeFi. Frontier mang đến những phần thiết yếu của DeFi cho người dùng trên tất cả các nền tảng này. Nó có các giao dịch không cần gas, canh tác năng suất, mua và tạo NFT, stake, quản trị và phần thưởng cho hoạt động ứng dụng.

FRONT có quan hệ đối tác với Avalanche (AVAX), THORChain (RUNE), Solana (SOL), Yearn.finance (YFI), Aave, Algorand (ALGO), Elrond (EGLD), Binance Smart Chain, Cosmos (ATOM), Band Protocol ( BAND), Matic (Polygon hiện tại), AllianceBlock (ALBT), Kava, Harmony (ONE), Celo, Stafi (FIS), v.v. Spoiler: thông qua Stafi, Frontier sẽ tham gia vào hệ sinh thái Polkadot, có nghĩa là nó sẽ được sử dụng bởi tất cả các tổ chức của nó, toàn bộ hệ sinh thái Polkadot.”

Armstrong cũng nhấn mạnh rằng Frontier đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase để cung cấp DeFi cho 43 triệu người dùng trên 100 quốc gia.

“Người dùng Coinbase Wallet cũng có thể theo dõi danh mục đầu tư DeFi hoàn chỉnh của họ và nhận thông báo DeFi một cách thông minh, truy cập Yearn.finance, giao dịch token, v.v., tất cả từ một nơi. Frontier là cây đũa thần của Coinbase, cho phép DeFi tất cả mọi thứ chỉ trong một vài cú nhấp chuột, hệ sinh thái của Coinbase, tất cả các dự án được Coinbase hỗ trợ sẽ được kết nối với Frontier vì nó là nền tảng cổng DeFi”.

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm rằng ngoài Coinbase thì các công ty tiền điện tử lớn khác đang hỗ trợ dự án DeFi bao gồm Binance, Alameda Research, FTX và Coingecko.

“Bây giờ nếu chúng ta thấy ba sàn giao dịch lớn, Coinbase, Binance và FTX hỗ trợ một dự án, tất cả các quỹ đầu cơ lớn nhất ủng hộ nó với mọi hệ sinh thái DeFi và mở rộng hợp tác với nó… Nó gần giống như việc chọn vé số trúng thưởng khi biết bạn sẽ thắng. Danh sách các quan hệ đối tác và tích hợp là hoàn toàn vô tận. Chúng tôi chưa thấy một dự án khác của Calibre này ở DeFi.”

Theo Armstrong, Frontier, hiện có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 82 triệu đô la, có khả năng tạo ra mức tăng 18 lần và bắt kịp mức định giá 1,4 tỷ đô la của Yearn.finance.

Biểu đồ giá FRONT | Nguồn: Coingecko

Vào ngày 17 tháng 2, FRONT đã tăng mạnh hơn 483% từ 1,15 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 6,71 đô la trong khoảng thời gian 24 giờ. Tại thời điểm viết bài, FRONT đang giao dịch ở mức 3,45 đô la, theo Coingecko.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây