Xác minh trực tiếp tại Bưu điện Canada

0
6

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

In-person Verification at Canada Post 101
Nguồn: Adobe / Pascal Huot

Nếu bạn là một trong những người thực sự ghét ý tưởng quét và tải lên trực tuyến các tài liệu xác minh danh tính của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một giải pháp thay thế khả thi.

Nhờ MyBTC.ca, bạn có thể hoàn tất xác minh danh tính và nạp tiền vào tài khoản của mình để mua Bitcoin tại một trong hơn 6000 địa điểm của Bưu điện Canada trên khắp Canada.

Đây là cách nó hoạt động.

  1. Đăng ký tài khoản với MyBTC.ca . Truy cập MyBTC.ca, nhấp vào nút “Mua ngay” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản. Trước hết, bạn sẽ cần một số điện thoại di động của Canada đang hoạt động, nơi bạn sẽ nhận được mã xác minh; Số VOIP không được chấp nhận.
  2. Sau khi tạo hồ sơ , bạn sẽ được dẫn đến trang xác minh, nơi bạn có thể chọn giữa xác minh ID trực tuyến nội bộ của MyBTC.ca hoặc trực tiếp tại Bưu điện Canada.
  3. Chọn xác minh trực tiếp Canada Post . Khi bạn làm điều đó, MyBTC.ca sẽ gửi cho bạn một email có URL để tải xuống tài liệu PDF có mã vạch duy nhất.
  4. Mang theo ID của bạn và tài liệu có mã vạch đến Bưu điện Canada địa phương của bạn và để nhân viên quét tài liệu để tải hồ sơ của bạn và xác thực thông tin trên ID có ảnh do chính phủ cấp và giấy tờ chứng minh cư trú để khớp và xác minh danh tính của bạn .
  5. Truy cập lại trang xác minh MyBTC.ca và chọn hộp cho biết bạn đã hoàn tất quá trình xác minh.

Đây là cách bạn có – một cách dễ dàng và an toàn để xác minh danh tính của bạn ngoại tuyến khi mua Bitcoin qua MyBTC.ca!

In-person Verification at Canada Post 102

Ngoài quy trình xác minh danh tính, tại Bưu điện Canada, bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng đô la Canada bằng tiền mặt hoặc Ghi nợ Interac để sau đó thanh toán bitcoin trên MyBTC.ca. Quá trình diễn ra như sau:

  1. Tải xuống tài liệu PDF có mã QR để trình bày trên thiết bị di động của bạn tại Bưu điện Canada.
  2. Xuất trình mã QR của bạn cho nhân viên bưu điện và cho họ biết số tiền bạn muốn ghi có vào số dư tài khoản của mình. Hãy lưu ý tăng độ sáng trên điện thoại để quét dễ dàng hơn.
  3. Hoàn tất giao dịch bằng phương thức thanh toán ưa thích của bạn, có thể là Tiền mặt hoặc Thẻ ghi nợ Interac.
  4. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản MyBTC.ca của bạn trong vòng 5 phút.
In-person Verification at Canada Post 103

Như bạn có thể thấy, sử dụng MyBTC.ca với dịch vụ bưu điện dễ dàng đến mức ngay cả bà của bạn cũng có thể làm được.

Theo Giám đốc điều hành MyBTC.ca, Duane Seamans, tính năng sáng tạo này mang đến một lớp chức năng mới cho khách hàng của sàn giao dịch:

“Chúng tôi thấy xác minh của Bưu điện Canada là cơ hội hoàn hảo để giúp các cá nhân có ý thức về quyền riêng tư có bước nhảy vọt và được xác minh mà không cần phải gửi ảnh trực tuyến.” – Duane Seamans, Giám đốc điều hành MyBTC.ca

Việc xác minh ID trực tiếp tại Bưu điện Canada có thể thực hiện được do sản phẩm Bằng chứng nhận dạng kỹ thuật số và thỏa thuận của sàn giao dịch với Bưu điện Canada. Các phương thức mua Bitcoin thay thế tại MyBTC.ca bao gồm Chuyển khoản điện tử Interac, Chuyển khoản Ngân hàng, Thẻ Tín dụng và Phiếu thưởng Flexepin.

In-person Verification at Canada Post 104

Truy cập MyBTC.ca và bắt đầu mua bitcoin ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here