XRP là một trong những người biểu diễn tệ nhất hiện nay trên Tin tức hỗn hợp

0
9

XRP is One of the Worst Performers Today on Mixed News 101
Nguồn: iStock / isa_ozdere

Trong biển xanh của thị trường tiền điện tử ngày nay, có một hòn đảo màu đỏ – XRP. Đó là một trong những hoạt động kém nhất ngày hôm nay sau một số tin tức hỗn hợp.

Giá của phần lớn trong số 100 đồng tiền theo vốn hóa thị trường đã tăng vào ngày hôm nay, chỉ có 5 đồng tiền có màu đỏ vào lúc 10:41 UTC sáng thứ Năm. Phóng to 10 đồng tiền hàng đầu, chúng tôi thấy rằng tất cả trừ XRP đều tăng giá trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, đồng tiền thứ tư theo vốn hóa thị trường, đã giảm 1% trong ngày qua và 3,5% trong tuần qua, xuống còn 0,29 USD.

Biểu đồ giá XRP:

XRP is One of the Worst Performers Today on Mixed News 102
Nguồn: coinpaprika.com

Điều này theo sau loạt tin tức hỗn hợp gần đây nhất về sự phát triển của XRP và công ty blockchain của Mỹ có liên quan Ripple . Về một phía, có một số phát triển tích cực, khi cơ quan quản lý chứng khoán của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), cho biết rằng họ xem XRP như một loại tiền điện tử chứ không phải là một bảo mật, dựa trên các định nghĩa của Đạo luật Dịch vụ Thanh toán, như Khối đã báo cáo.

Ngoài ra, tương tự để duy trì ‘s quyết định, GateHub, một ví XRP Ledger và gateway, tuyên bố sẽ tiếp tục XRP niêm yết “cho đến khi khiếu nại của SEC chống Ripple được xét xử và quyết định cuối cùng vào đó XRP được phân loại đúng là ‘an ninh’, hoặc cho đến khi chúng tôi nhận được thông báo ngừng hoạt động từ SEC. “

Như đã được báo cáo, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện vào tháng 12 năm 2020 chống lại công ty và hai giám đốc điều hành của công ty cáo buộc rằng họ đã huy động được hơn 1,3 tỷ USD thông qua một đợt chào bán chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra. Tiếp theo là một số sàn giao dịch tạm ngừng giao dịch hoặc hủy niêm yết XRP.

Nói về điều này, sàn giao dịch tiền điện tử CoinGate sẽ tạm ngừng giao dịch và xử lý các khoản thanh toán bằng XRP vào ngày 15 tháng 1, do những rắc rối pháp lý của Ripple, sàn giao dịch này “mất khả năng trao đổi XRP cho những người bán muốn thanh toán bằng tiền pháp định.”

Hơn nữa, nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số Grayscale Investments cho biết họ đã bắt đầu giải thể Grayscale XRP Trust , quỹ này đã huy động được 19,2 triệu USD từ 70 nhà đầu tư mỗi lần nộp hồ sơ gần đây. Nó tuyên bố rằng số tiền thu được từ XRP đã thanh lý sẽ được phân phối cho các cổ đông Trust. Các biện pháp gần đây được thực hiện bởi “những người tham gia thị trường quan trọng” để phản ứng với hành động của SEC, bao gồm cả việc hủy niêm yết XRP, dẫn đến kết luận của công ty rằng “có khả năng ngày càng khó khăn cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ, bao gồm cả Trust, để chuyển đổi XRP thành US đô la, và do đó tiếp tục hoạt động của Trust. “

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, Jake Chervinsky, Tổng cố vấn tại Compound Finance , lập luận rằng việc Gary Gensler trở thành Chủ tịch SEC mới (có thông tin cho rằng ông sẽ được bổ nhiệm bởi Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Joe Biden) thực sự sẽ có lợi cho bitcoin (BTC), nhưng không phải XRP như Ripple đã hy vọng.

Ngoài ra, Ripple đã công bố quan hệ đối tác của họ với công ty ví di động Malaysia Mobile Money vào ngày 13 tháng 1, để cung cấp năng lượng cho các khoản thanh toán từ ví sang ví nhằm phục vụ hành lang chuyển tiền giữa Malaysia và Bangladesh. Nó tuyên bố rằng, thông qua RippleNet, Mobile Money đã kết nối với bKash , một nhà cung cấp dịch vụ tài chính di động (MFS) của Bangladesh.

__
Tìm hiểu thêm:
Xác minh tính xác thực của Ripple Tuyên bố rằng ‘Nhiều Chính phủ G20’ gọi XRP là ‘Tiền tệ’
Coinbase để Face Class Action Suit trên Danh sách XRP
Ripple Cược vào SEC mới trong khi cuộc thanh trừng XRP tiếp tục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây