Xu hướng tích trữ LINK của các nhà đầu tư có thể giúp giá tăng trưởng ổn định trong dài hạn

0
37

Xu hướng tăng parabol trong thị trường tiền điện tử thường có xu hướng tồn tại trong thời gian ngắn và theo sau là một đợt bán tháo khổng lồ, nhưng Chainlink đã có thể khắc phục được xu hướng này, và là một trong số ít các altcoin có thể đạt được mức tăng ổn định trong vài năm qua.

Có vẻ như, mức tăng ổn định nãy sẽ được tiếp tục vì một dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư đang có xu hướng tích trữ dài hạn đồng tiền này.

Xu hướng này được minh họa rõ ràng khi số dư của Chainlink trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể và đạt mức thấp trong một năm hôm qua.

Vì LINK có thể được lưu trữ trên các ví lạnh, nên rất có thể điều này sẽ làm giảm sự biến động của tiền điện tử và giúp tăng cường sự ổn định trong xu hướng tăng vĩ mô của nó.

Chainlink tiếp tục có dấu hiệu mạnh về kỹ thuật mặc dù khối lượng giao dịch giảm

Hành động giá của Chainlink vẫn tương đối mạnh mẽ bất chấp sự biến động mà Bitcoin và hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác được nhìn thấy trong thời gian gần đây.

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch giảm nhẹ với mức giá hiện tại là $ 3,86. Tuy nhiên, nó đã có thể tránh được hầu hết các khoản lỗ mà Bitcoin đã thấy trong vài ngày qua, và hiện tại cặp LINK/BTC cũng đã tăng hơn 3% trong 24 giờ.

Mặc dù tiền điện tử đang có dấu hiệu mạnh mẽ về kỹ thuật, nhưng cần lưu ý rằng số lượng giao dịch lớn đã giảm đáng kể trong thời gian gần đây.

Dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu IntoTheBlock cho thấy số lượng giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la đã giảm mạnh trong thời gian gần đây.

link-tang-truong

Nguồn: IntoTheBlock

Điều này có thể chỉ ra sự thiếu hoạt động từ các nhà đầu tư lớn, và báo hiệu rằng các nhà đầu tư lớn đang trung lập với xu hướng ngắn hạn của LINK do sự yếu kém của Bitcoin ở thời điểm hiện tại.

Xu hướng này có thể thúc đẩy hành động giá của nó

Một xu hướng có thể thúc đẩy hành động giá của Chainlink là việc di cư hàng loạt của LINK ra khỏi các sàn giao dịch và hướng tới ví lưu trữ lạnh.

Dữ liệu được phát hành gần đây từ công ty phân tích blockchain Glassnode đã làm sáng tỏ xu hướng này, khi số dư của LINK trên các sàn giao dịch vừa chạm mức thấp trong một năm vào ngày hôm qua.

link-tang-truong

Nguồn: Glassnode

Số dư LINK trên Sàn giao dịch (1d MA) vừa đạt mức thấp nhất trong 1 năm qua là 74.768.711,9 LINK. Mức thấp nhất trong một năm được quan sát vào ngày 23 tháng 5 năm 2020 là 75.097.276 LINK.

Bởi vì ví trữ lạnh sẽ khiến các nhà đầu tư gặp khó khăn hơn trong việc bán token của họ, nên việc rút LINK khỏi các sàn giao dịch có thể cho thấy các nhà đầu tư đang có kế hoạch lưu trữ token của họ trong một khoảng thời gian dài hơn.

Điều này có thể giúp LINK đạt được một số ổn định đáng kể vì các nhà đầu tư lớn đang trung lập với xu hướng ngắn hạn của nó.

Cnh báo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here